Các hoạt động tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG THPT NINH BÌNH - BẠC LIÊU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020.

Đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên thanh niên học sinh có không khí vui tươi phấn khởi để bước vào năm học mới, trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể chào mừng năm học mới với nhiều hoạt động nổi bật. Các nội dung: thi bơi, thi bóng đá nam, nữ giữa các liên chi, hội thi văn nghệ "Giai điệu ngày xanh" giữa các chi đoàn; thi cầu lông, bóng chuyền hơi của  cán bộ, giáo viên, nhân viên. Sau đây là một vài hình ảnh của tuần sinh hoạt tập thể chào mừng năm học mới 2019 - 2020.

1. Thi đấu bóng đá của học sinh.

BGH nhà trường chụp ảnh chung với đại diện các đội tham gia thi đấu

Thầy Nguyễn Công Minh - phó HT nhà trường trao giải cho cuộc thi bóng đá

2. Thi đấu cầu lông và bóng chuyền hơi của CB, GV, NV.

3. Thi bơi của học sinh.

4. Thi văn nghệ của học sinh.

Thầy Vũ Văn Nam - BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho cuộc thi văn nghệ.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng.

* Các cuộc thi của CB, GV, NV:

- Cầu lông đôi nam nữ: Giải nhất: Lê Trọng Hòa, Phạm Thị Lan Phương. Giải nhì: Vũ Văn Nam, Đỗ Thị Hà.

- Bóng chuyền hơi: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.

* Các cuộc thi của học sinh.

- Thi bơi cá nhân:

+ Nam, giải nhất: Vũ Minh Hiển (11A).

+ Nữ, giải nhất: Lê Nhật Ánh (12A).

- Thi bơi tiếp sức:

+ Nam, giải nhất: Liên chi A.

+ Nữ, giải nhất: Liên chi D.

- Thi đấu bóng đá:

+ Nam, giải nhất: Liên chi G, nhì bóng đá nam: Liên chi E.

+ Nữ, giải nhất: Liên chi E, nhì bóng đá nữ: Liên chi G.

- Thi văn nghệ:

+ Giải nhất: 12E, giải nhì: 12C và 12D, cùng nhiều giải ba, giải khuyến khích khác.

+ Thi nhảy các liên chi: Giải nhất: Liên chi B.

Cùng với các hoạt động đó, sáng ngày 29/8/2019, 120 học sinh nhà trường đã tham gia “Lễ ra quân thực hiện tháng cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, thực hiện đi bộ kêu gọi hành động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” do UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, bổ ích của thầy và trò nhà trường. Các em học sinh rất vui vẻ, phấn khởi. Nhiều em đã chứng tỏ khả năng khiếu trong các hoạt động như MC, múa, hát, đá bóng…

Một năm học mới đã bắt đầu. Xin chúc trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu – ngôi trường 3 năm liền có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 100% - sẽ gặt hái được những thành quả cao nhất về mọi mặt./.

Thanh Nga - Ban Biên tập