CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “CHÀO HÈ ! SÔI ĐỘNG CÙNG TIẾNG ANH” SÔI ĐỘNG, Ý NGHĨA

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ

“CHÀO HÈ ! SÔI ĐỘNG CÙNG TIẾNG ANH” ĐƯỢC TỔ CHỨC DƯỚI HÌNH THỨC GAME SHOW ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA “THE ROAD TO MOUNT OLYMPIA” DÀNH CHO HỌC SINH

TRƯỜNG THPT NINH BÌNH - BẠC LIÊU

Chuyên đề ngoại khóa môn tiếng Anh với chủ đề “Hello summer! Have great fun with English” được tổ chức dưới hình thức game show ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA “The road to mount Olympia” vào buổi sáng ngày 23/5/2023 là một sân chơi vô cùng bổ ích giúp học sinh có thêm cơ hội để phát triển kĩ năng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy niềm say mê trong mỗi học sinh với môn học này.

13TA2

Cô Nguyễn Thị Minh Hoa - Phó hiệu trưởng, phụ trách trường phát biểu mở đầu chương trình

Xuyên suốt buổi ngoại khóa, các em học sinh được thể hiện khả năng của bản thân qua nhiều hoạt động: Diễn kịch tiếng Anh, trả lời câu hỏi xoay quanh vấn đề xã hội như: các tổ chức quốc tế, quốc gia, môi trường hay kiến thức thuộc các môn học khác.

13TA4

Các đội tham dự có màn chào hỏi hoạt bát ngôn ngữ Anh, hứng khởi và phong cách

Chương trình được các bạn học sinh hưởng ứng vô cùng sôi động. Tự tin, sôi nổi và tài năng là những gì mà các em học sinh đã bộc lộ tại game show. Bên cạnh khả năng tiếng Anh trôi chảy các em còn thể hiện được sự hiểu biết vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

13TA6

Sân khấu đầy ắp những mỹ từ ngôn ngữ Anh, rất sâu sắc và cảm xúc

Thí sinh tham gia chương trình có cơ hội nhận những giải thưởng có giá trị từ Ban tổ chức và nhiều phần quà hấp dẫn từ trung tâm anh ngữ quốc tế ICE IELTS Ninh Bình: 02 suất học bổng toàn phần cho hs có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; 200 suất học bổng cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt trong năm học 2022 -2023; Khóa học trải nghiệm hè trị giá 3 triệu đồng cho toàn bộ học sinh nhà trường. (Thời gian đăng ký nhận khóa học từ 15/05/2023-30/05/2023).

13TA13

Đội G2 - Connect suất sắc đạt giải Nhất qua 02h tranh tài gay cấn, ấn tượng

Thành công của buổi ngoại khóa là kết quả của quá trình dạy và học đầy say mê và sáng tạo của các thầy cô và học sinh nhà trường, kết quả của hình thức học tập sáng tạo giao lưu với người nước ngoài tại các khu du lịch, của các chương trình trải nghiệm hướng nghiệp bằng hình thức song ngữ vào mỗi giờ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần, …

13TA7

Buổi Ngoại khóa “Hello summer! Have great fun with English” đã đánh dấu sân chơi Tiếng Anh    chuyên nghiệp về mọi mặt, từ chất lượng các đội chơi đến sự điều hành của Ban tổ chức

Chương trình khép lại một năm học với nhiều nỗ lực và thành công, mở ra một kỳ hè sôi động, bổ ích và ý nghĩa với các em học sinh lớp 10, 11, tạo nguồn cảm hứng, động lực để chinh phục kỳ thi TN THPT của các em học sinh lớp 12.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA BUỔI NGOẠI KHÓA

13-TA1