Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu nhiệm kỳ 2019 - 2020.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT NINH BÌNH – BẠC LIÊU NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Chiều ngày 16/9/2019, Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2019 - 2020 đã diễn ra trang trọng tại Hội trường trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Văn Nam – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Minh Hoa, Phó bí thư đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Công Minh, ĐUV - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Vũ Đình Hoàng – Phó BT đoàn trường; đại diện các đoàn thể cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn giáo viên nhà trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2018-2019, những ưu điểm và tồn tại trong nhiệm kỳ đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: đ/c Phạm Thị Tuyết Nhung, đ/c Nguyễn Ngọc Lan Anh, đ/c Bùi Thị Thùy; Thư kí đại hội: đ/c Phạm Thị Ngát, đ/c Nguyễn Thu Thủy.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lan Anh thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo hoạt động của Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2018-2019. Bản báo cáo đã cho thấy được những hoạt động tích cực, hiệu quả trên nhiều phương diện của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì vừa qua.

Về công tác chuyên môn: các giáo viên trong chi đoàn luôn có ý thức tự nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy. Các đồng chí giáo viên trẻ cũng đóng góp các giờ thao giảng theo định hướng đổi mới phương pháp dạy học.

Về công tác phát triển Đảng: Trong thời gian vừa qua, Chi đoàn cũng hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn phối hợp tích cực với BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường trong công tác tổ chức các sự kiện lớn của trường… trong năm học qua chi đoàn giáo viên có 2 đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 20 đồng chí đạt lao động tiên tiến.

Chi đoàn giáo viên đã thực sự trở thành một lực lượng đắc lực, là lực lượng đia đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Đ/c  Đinh Thùy Dương trình bày công tác xây dựng và phát triển Đảng

Đại hội còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Nam – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà chi đoàn giáo viên đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, tồn tại của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra yêu cầu nhiệm kỳ tới chi đoàn giáo viên cần tìm ra nhiều cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Trần Thắng - Bí thư chi đoàn
2. Đ/c Bùi Thị Thùy- Phó bí thư chi đoàn
3. Đ/c Phạm Thị Tuyết Nhung - Ủy viên BCH chi đoàn

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2019 - 2020./.

Thực hiện: Phạm