Đêm hội trăng rằm vui đón trung thu

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VUI ĐÓN TRUNG THU

Chiều tối ngày 09/9/2019 (ngày 11 tháng 8 âm lịch), trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm đón trung thu vui tươi, ấm áp cho toàn thể các con và gia đình của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Về dự buổi lễ có thầy Vũ Văn Nam – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn một trăm cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Khai mạc Đêm hội trăng rằm, thầy Vũ Văn Nam – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nói về ý nghĩa của việc tổ chức đêm hội không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng mà còn là thể hiện sựa quan tâm, động viên của cơ quan đến con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhân đây, nhà trường cũng tổ chức lễ phát thưởng cho 82 cháu có thành tích cao trong năm học. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thầy chúc các cháu luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ, tạo niềm tin, sự yên tâm để cho cha mẹ yên tâm phấn đấu trong công tác..

Một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm:

Hình ảnh: Thầy Vũ Văn Nam phát biểu khai mạc Đêm hội trăng rằm

Một số hình ảnh giao lưu của chú Cuội, chị Hằng với các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Những trò chơi, những tiết mục văn nghệ, những tình cảm nồng ấm đã đem lại cho chương trình Đêm hội trăng rằm vui đón trung thu sự vui tươi, sôi động mà đầm ấm, đầy ý nghĩa./.

Ngọc Điệp – Ban biên tập.