Hôi nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trên tinh thần đoàn kết, phấn đấu vì ngôi trường thân thiện, tích cực

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2024-2025

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 24/09/2024 được sự nhất trí của Đảng bộ, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024- 2025.

Dự và chỉ đạo hội nghị về phía lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Trịnh Duy Nghĩa – UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình.

Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH cùng tất cả các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

H12

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của nhà nước, thực hiện Quy chế dân chủ, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học, nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025; công tác quản lý tài chính, tài sản, công tác thi đua khen thưởng của nhà trường; Quy chế làm việc và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị. Báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy và học, nghiên cứu KHKT, TDTT, các phong trào thi đua… trong năm học 2023-2024. Đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra những giải pháp để hoàn thành tốt nhất Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025.

H13

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm học 2023-2024 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025

Trong hội nghị Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2023- 2024 và chương trình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2024-2025. Đồng thời tại Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2024-2026.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình đã phát biểu và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành tích nhà trường trong năm học qua. Trong bài phát biểu đồng chí đánh giá cao công tác triển khai nhiệm vụ của Đảng ủy, BGH, các tổ chức đồng thời đã bám sát kế hoạch, đổi mới sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng và những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đặc biệt trong công tác dạy và học, trong các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đã được nhà trường tổ chức đa dạng, phong phú, bài bản xuyên suốt trong năm học góp phần hoàn thành tốt nhất mục tiêu giáo dục toàn diện theo chương trình GDPT năm 2018.

H15

Đồng chí Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình tặng học chúc mừng

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, hội nghị sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, các ý kiến đều thể hiện tinh thần đoàn kết nhất trí, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục để hoàn thành tốt nhất kế hoạch giáo dục của nhà trường. Hội nghị đã đưa ra biểu quyết và thống nhất cao với các chỉ tiêu của năm học 2024 – 2025.

H10

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Huế - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo về kết quả các phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025 đồng thời cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn và các khối đoàn thể trong nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng biểu dương các thành tích xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2023-2024 và trao thưởng cho các cán bộ giáo viên có thành tích cao trong năm học qua.

H8

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các đồng chí Công đoàn viên

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2024 - 2025 trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu sẽ đạt nhiều thành tựu và thành công mới./.