Hotline hỗ trợ

0229.3875.222; 0944172567

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động, trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu năm học 2021 -

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, chiều ngày 02/10/2021 Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021-2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua việc đánh giá kết quả đã đạt được, những việc chưa làm được để chỉ ra nguyên nhân và rút ra bài học cụ thể cho năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có Ông Trịnh Duy Nghĩa – UVBCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công Đoàn ngành GD Ninh Bình. Về phía nhà trường có Ông Vũ Văn Nam – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CB, NG, NLĐ nhà trường.

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021-2022 của trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, nhà giáo, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh đoàn kết của tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022;

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Nam, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản Báo cáo về việc kiểm điểm thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện Quy chế dân chủ, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học, Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học 2020-2021 tuy còn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và mới chuyển trường, nhưng nhà trường vẫn gặt hái được những thành công rực rỡ, đặc biệt là đứng thứ 2/26 trường về bình quân điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo việc thu chi, quản lý và sử dụng các quỹ ngân sách, quỹ phúc lợi, quỹ tự có và tài sản của đơn vị; thảo luận, thống nhất Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; bà Mai Thị Yến -  Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã thông qua bản Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2020-2021; bà Đỗ Thị Ngọc Điệp - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua bản Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, kết quả thi đua, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc được cấp trên khen thưởng năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022; thông qua quy chế phối hợp giữa BGH và BCH Công đoàn nhà trường.

Cũng tại Hội nghị đã phát động mỗi CB, NG, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành, địa phương và nhà trường phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, mỗi cá nhân tự rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường trong năm học 2021-2022.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể CB, GV, NV nhà trường cũng như ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021-2022 của trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB, VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nghi thức chào cờ tại Hội nghị

Ông Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn ngành về dự Hội nghị

Ông Vũ Văn Nam – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Ông Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn ngành phát biểu tại Hội nghị

Ông Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn ngành tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Trịnh Duy Nghĩa–Chủ tịch Công Đoàn ngành tặng giấy khen cho công đoàn viên xuất sắc.

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

Học sinh nhà trường đạt Giải Nhì Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia

11111-Nhi-Quoc-gia-KHKT

Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

• Đang trực tuyến6
  • Hôm qua16