Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước, ngày 26/3/2019, tuổi trẻ trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đến dự buổi mít tinh, có các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và gần 800 em học sinh là đoàn viên thanh niên nhà trường. Thay mặt Đảng bộ, thầy Vũ Văn Nam-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng, giao nhiệm vụ và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, thế hệ trẻ trường THPT Ninh Bình-Bạc Liêu sẽ tạo nên những bước đột phá mới trong học tập, rèn luyện và đi đầu trong các hoạt động phong trào đoàn.

Để ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, sau buổi mít tinh, ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động như trò chơi dân gian (bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố…), hội chợ ẩm thực, thi đấu thể thao (đá cầu, kéo co, …) giữa chi đoàn các lớp, giữa các liên chi. Qua đây, thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của tuổi trẻ - tuổi của mùa xuân đất nước, đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Minh Hoa – PBT Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các học sinh thi đua đạt nhiều điểm tốt

Hội chợ ẩm thực

Hội thi làm bánh

Thi đấu kéo co liên chi

Thi đá cầu đôi nam nữ

Thi nhảy bao bố

Trò chơi bịt mắt bắt vịt

Thực hiện: Lan Anh – BCH Đoàn trường