LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG THPT NINH BÌNH - BẠC LIÊU

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG THPT NINH BÌNH - BẠC LIÊU

Sáng ngày 25/5/2023, trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu trang trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023. Về dự Lễ tổng kết năm học của nhà trường có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh đại điện cho 27 lớp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và 1120 học sinh của nhà trường về dự đông đủ.

14NH2

Quang cảnh sân trường trang trọng trong buổi Lễ

Năm học 2022-2023 là năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Hướng về chủ đề đó, trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu đã xây dựng kế hoạch và quyết tâm đạt mọi mục tiêu đề ra. Đây là một năm học mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã luôn rất cố gắng vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, hoàn thành tốt nhiệm vụ; kỷ cương, nền nếp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tiếp tục đi vào ổn định; các em học sinh cố gắng nỗ lực không ngừng; cơ sở vật chất được tăng cường, đảm bảo ngày càng tốt hơn các điều kiện dạy học. Nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

14nh

Các tết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ Tổng kết năm học

Bên cạnh chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, tỉ lệ học sinh xuất sắc, học sinh giỏi cao hơn nhiều so với năm học trước, học sinh được tăng cường, đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng sống, phát huy năng khiếu, phẩm chất, năng lực trong quá trình học tập, thì kết quả các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế có sự khởi sắc rõ rệt.

14-NH23

Cô Nguyễn Thị Minh Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023

Các kết quả tiêu biểu:

- Thi KHKT: 01 giải Nhất, 01 giải Tư cấp tỉnh, 01 giải Nhì cấp Quốc gia; 02 học sinh nhận Bằng khen của Bộ GD, của UBND Tỉnh, được tuyên dương trong Lễ tuyên dương HSG của ngành GD.

- Đạt giải Vàng tại Cuộc thi Quốc tế về Sở hữu Trí tuệ, Sáng chế, Đổi mới và Công nghệ tại Bangkok, Thái Lan.

14NH6

Khen thưởng cho học sinh đạt Giải Nhì Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia

14NH8

Trao thuởng cho học sinh đạt giải vàng Cuộc thi Khoa học Quốc tế tại Thái Lan

- Học sinh giỏi THPT cấp tỉnh: 2 KK; HSG lớp 12 cấp Tỉnh đoạt 39 giải, trong đó 01 giải nhất, 08 giải nhì, 20 giải ba, 10 giải khuyến khích; 01 hs nhận Giấy khen của Giám đốc Sở được tuyên dương trong Lễ tuyên dương HSG của ngành GD.

- Hội thi GVG cấp tỉnh: 5/5 đ/c (100%) tham gia dự thi đạt danh hiệu GVG.

- Giải Bơi học sinh phổ thông cấp tỉnh, đoạt 05 giải, trong đó 02 giải nhất, 02 giải nhì, 01giải ba, toàn đoàn đứng thứ 3/27 trường.

- Thi cầu lông, bóng bàn  CB, GV, NV ngành giáo dục xếp thứ 7/27 trường tham gia, đoạt cờ Khuyến khích.

- Thi Giai điệu tuổi hồng học sinh THPT cấp tỉnh, đoạt 02 giải B, toàn đoàn đứng thứ 12, đoạt cờ Khuyến khích.

- Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn cấp tỉnh năm 2022 đoạt 01 giải nhì (học sinh) (toàn tỉnh không có giải nhất), 01 giải Ba (giáo viên).

- Cuộc thi An toàn Giao thông quốc gia vì nụ cười ngày mai đoạt 01 giải Ba (học sinh), 01 giải KK (giáo viên).

14NH11

Những học sinh suất sắc, tiêu biểu trong năm học

Trong năm học, học sinh có nhiều cố gắng, nỗ lực, có chí hướng phấn đấu. Có 35 học sinh lớp 12 hoàn thành lớp cảm tình đảng. Đảng ủy đã gửi hồ sơ lên Thành uỷ đề nghị xét kết nạp Đảng cho 16 học sinh, 01 học sinh dự kiến đề nghị kết nạp đảng trong tháng 6.

14NH13

Khen thưởng các thầy cô có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Buổi Lễ tổng kết đã làm rõ những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong năm học. Các thày cô giáo và học sinh được nhận những phần thưởng và được vinh danh xứng đáng trong buổi lễ. Không khí phấn khởi, tự hào về một chặng đường gian khó nhưng cũng nhiều trái ngọt đã lan tỏa, kết nối thày và trò, cha mẹ học sinh và nhà trường, hứa hẹn những điều tích cực và những thành quả xứng đáng hơn nữa trong chặng đường tiếp theo./.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA LỄ TỔNG KẾT

14NH30