Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025.

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, thầy và trò trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025.

KG24- 12

Cô Nguyễn Thị Minh Hoa, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc buổi Lễ

Về dự Lễ Khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố, các xã phường và khu phố nơi trường đóng, các vị đại biểu đại diện cho cha mẹ học sinh 32 lớp. Về phía nhà trường có sự tham dự đầy đủ của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đang công tác tại trường, và gần 1400 em học sinh của nhà trường.

KG 24- 7

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng Năm học mới

Mở đầu chương trình Lễ Khai giảng, toàn trường vui mừng chào đón các em học sinh khối 10, các em đã chính thức bước vào giai đoạn mới của cuộc đời học sinh, lớp 10 – một bước ngoặt quan trọng trong con đường học tập của các em. Dưới ngôi trường thân yêu này các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em tiếp tục chinh phục tri thức, bồi dưỡng niềm đam mê, rèn luyện năng lực phẩm chất để các em tiếp tục tỏa sáng, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ Thầy Đoàn Xuân Huỳnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy và trò trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu quyết  tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tựu mới như lời chúc mừng của bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

KG 24- 11

Thầy Đoàn Xuân Huỳnh, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hoa - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng. Cô nhấn mạnh, trong năm học 2023-2024 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả nổi bật về giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường được sửa chữa khang trang, sạch đẹp hơn. Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để vững tin bước vào năm học mới.  Năm học 2024 - 2025 nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giá trị sống cho học sinh, đẩy mạnh hoạt động của các CLB trong trường học giúp học sinh phát huy tốt những phẩm chất và năng lực của các em; giúp các em hình thành những kỹ năng, phẩm chất và tri thức mới để học sinh thấy được vinh dự, hạnh phúc khi được đến trường – để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

KG24

Đồng chí Trương Xuân Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhệm UBKT Thành ủy Ninh Bình về dự và tặng hoa

Trong niềm vui ngày khai trường, bác Phạm Thị Ánh Nguyệt trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, thay mặt cho tất cả các cha mẹ học sinh khẳng định niềm tin tưởng lớn khi chọn ngôi trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và ước mơ cho con em mình, một môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc và phát triển. Cô giáo Tống Thị Tuyến đại diện cho các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường và em học sinh Đào Xuân Thành lớp 10A1 đại diện cho gần 500 học sinh đầu cấp và học sinh toàn trường đã phát biểu thể hiện rõ hơn quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Để chào đón năm học mới, Câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường đã mang đến chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc. Những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy sôi động, tiếng trống trường giục giã đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng chào mừng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới!

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI BUỔI LỄ

KG-24--3